Xây dựng trung tâm TMĐT ảo cho Trường đào tạo Cán Bộ Công Thương

Trong 5 năm triển khai Kế hoạch tổng thể phát triển TMĐT 2006-2010, các chương trình hoạt động, hội thảo, tập huấn, trao đổi và tọa đàm về TMĐT ....

 • 1. Mục tiêu tổng quát

   -       Đổi mới nâng cao chất lượng, phương pháp và cách thức học tập, giảng dạy, quản lý và đào tạo nghề thương mại điện tử (TMĐT) để phù hợp với sự phát triển của TMĐT.

  -       Xây dựng một mô hình đào tạo TMĐT hiệu quả, theo chuẩn quốc tế để các cơ sở đào tạo nghề TMĐT khác có thể học tập, góp phần thống nhất mô hình đào tạo nghề TMĐT trên toàn quốc.

  -       Tạo điều kiện tốt nhất để giảng viên, sinh viên có thể nghiên cứu, giảng dạy, học tập và thực hành để nâng cao trình độ và tay nghề, thích ứng được sự phát triển mạnh mẽ của ngành TMĐT.

  2.  Mục tiêu cụ thể

   -       Nâng cấp cơ sở hạ tầng theo yêu cầu thực tiễn của đào tạo nghề TMĐT để phù hợp với xu thế TMĐT toàn cầu.

  -       Chuẩn hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy theo tiêu chuẩn đào tạo TMĐT trên thế giới.

  -       Xây dựng và hoàn thiện các phương pháp và thiết bị mới, hướng dẫn trực quan và toàn diện trong việc học tập và giảng dạy nghề TMĐT tại Trường với chi phí hợp lý, hiệu quả cao.

  -       Cập nhật các phương pháp và thiết bị mới, hiện đại trên thế giới và áp dụng tại Trường để giảng viên và sinh viên có thể giảng dạy và học tập thuận tiện, mọi lúc mọi nơi.

  Giao diện trung tâm TMĐT

Về chúng tôi

Với phương châm hoạt động “cả hai cùng thắng”, tư duy tổng thể, hành động cụ thể chúng tôi theo đuổi mục đích phát triển bền vững lâu dài cùng với sự thành công của khách hàng và đối tác

Add: P.B5B, Tầng 8, tòa nhà Westa, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Phone: 04 7306 1369
Hotline: 0916 479 903
Email: contact@1vietnam.vn

Facebook

Video Clips

Thư viện ảnh